Hệ thống thư viện Sách điện tử

Tiểu học Ngọc Khánh

• Tin tức sự kiện

Giới thiệu tháng 7 - Cuốn sách Du lịch Việt Nam qua 26 di sản thế giới

Ngày tạo: Thứ Tư, 16:12, 03/08/2022
    115Chia sẻ
    Thầy cô cùng các con học sinh thân mến! Hôm nay, Thư viện trường Tiểu học Ngọc Khánh xin giới thiệu tới thầy cô và các con học sinh cuốn sách: Du lịch Việt Nam qua 26 di sản thế giới Việt Nam là một đất nước có nhiều di sản thế giới. Theo số liệu thống kê đến tháng 12 năm 2016, cả nước hiện có 26 di sản thế giới được UNESCO công nhận thuộc các lĩnh vực như: Di sản thiên nhiên, di sản địa chất toàn cầu, di sản văn hóa vật thể, di sản văn hóa phi vật thể, di sản tư liệu và di sản hỗn hợp. Đây là nguồn tài nguyên vô cùng quý giá để phát triển du lịch Việt Nam trong thời đại toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế. Thông qua du lịch, đặc biệt là du lịch di sản đã góp phần quảng bá rộng rãi đến du khách và bạn bè quốc tế các giá trị thiên nhiên, con người và văn hóa Việt Nam.

Trường Tiểu học Ngọc Khánh

Địa chỉ: số 20 Nguyễn Công Hoan -Ba Đình -HN Website: thngockhanh.thuvien.edu.vn  QR Code
        Đang nghe bạn nói...